ĐẠI LÝ THUẾ CÁT TƯỜNG

     Đại lý thuế Cát Tường được thành lập theo Giấy chứng nhận số 0311987188 của Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM và được xác nhận đăng ký hành nghề đại lý thuế của Bộ Tài chính Việt Nam.

 
Nguyên tắc hoạt động của Đại lý Thuế Cát Tường là độc lập, khách quan, chính trực, bảo vệ quyền lợi hợp pháp và bí mật kinh doanh của khách hàng.
 
Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ sẽ nhận thấy lợi ích của Đại lý thuế là rất lớn, giảm tải nỗi lo về khai thuế, đảm bảo số liệu sổ sách chứng từ chính xác. Doanh nghiệp yên tâm kinh doanh mà không phải bận tâm các trục trặc phát sinh khi thuê kế toán viên nghiệp dư.
 
Chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp thực hiện thủ tục khai, nộp thuế và hoàn thuế theo đúng quy định của pháp luật. Khi kê khai hộ doanh nghiệp, Đại lý thuế Cát Tường sẽ ký tên, đóng dấu trên tờ khai thuế, chứng từ nộp thuế, hồ sơ thuế, quyết toán thuế, hoàn thuế, miễn thuế, giảm thuế theo quy định của Luật Quản lý thuế và các quy định khác. Ngoài ra, Đại lý thuế Cát Tường sẽ chịu trách nhiệm về những nội dung kê khai của doanh nghiệp trước cơ quan thuế.
 
     Dịch vụ đại lý thuế ra đời, đánh dấu bước phát triển mới của ngành thuế nước nhà. Đây được coi là sự chuyển biến mạnh mẽ trong công tác quản lý thuế ở Việt Nam.

 
 
    Đại lý thuế là hoạt động của doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ thủ tục thuế, thực hiện các hoạt động kê khai thuế, nộp thuế, quyết toán thuế, khiếu nại thuế, làm việc với cơ quan thuế thay người nộp thuế. Đề được là Đại lý thuế, Doanh nghiệp là Đại lý thuế phải được Bộ Tài Chính kiểm tra và xác nhận qua các ký thi sát hạch nghiêm túc.  Xem tiếp
 
 
 
 
 

 

icon_news Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Trợ giúp qua Yahoo Messenger! 0932194554 Ms: Dung

Trợ giúp qua Yahoo Messenger! 0942194554

giayphep@ketoancattuong.vn
baocaothue@ketoancattuong.vn

Chứng chỉ hành nghề

chứng chỉ hành nghề thuếchứng chỉ hành nghề tư vấn thuế
Google+