Những điểm cần lưu ý khi thay đổi giấy phép kinh doanh

      Thay đổi giấy phép kinh doanh là một điều cần thiết mà mỗi doanh nghiệp cần làm để phù hợp hơn với xu hướng kinh doanh của đơn vị mình. 

     Thực tế, khi thành lập doanh nghiệp, bạn luôn phải vận động không ngừng để thích nghi với điều kiện của thị trường, đối thủ, và nhu cầu của khách hàng. Chính vì điều đó, giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp cũng cần thay đổi để phù hợp với tình hình hoạt động thực tế của doanh nghiệp.

 

 

Thay đổi giấy phép trong kinh doanh bao gồm nhiều nội dung, có thể kể đến như:
 
  •    -  Thay đổi tên doanh nghiệp
  •    -  Thay đổi địa chỉ trụ sở chính
  •    -  Thay đổi, bổ sung ngành nghề kinh doanh
  •    -  Thay đổi, tăng giảm vốn điều lệ
  •    -  Thay đổi cơ cấu vốn góp, cơ cấu thành viên
  •    -  Thay đổi thông tin thành viên
  •    -  Thay đổi loại hình doanh nghiệp
  •    - ….
     Với bất kỳ sự thay đổi nào, doanh nghiệp cũng cần phải xem xét, cân nhắc một cách kỹ lưỡng trước khi thay đổi. Bởi lẽ, sự thay đổi này có liên quan mật thiết đến vấn đề kinh doanh của doanh nghiệp. Cũng cần lưu ý, tùy từng trường hợp thay đổi, từng loại hình doanh nghiệp mà có hồ sơ thay đổi khác nhau. 
 
      Tuy nhiên, những vấn đề liên quan đến thay đổi giấy phép kinh doanh thường phức tạp, có thể gặp rắc rối về vấn đề pháp lý, do đó, việc làm thiết thực, nhanh gọn và chính xác đối với doanh nghiệp hiện nay đó là nhờ tới sự giúp đỡ của các công ty dịch vụ. 
 
      Nổi bật trong lĩnh vực dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh có thể kể đến Công ty TNHH Kế toán Cát Tường, với nhiều năm kinh nghiệm, được khách hàng tín nhiệm và tin tưởng, cùng với sự phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp của mình, chúng tôi tự hào mang đến quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với nhiều ưu đãi nhất. Cát Tường tự hào góp phần làm nên thành công của bạn.

Share

Hỗ trợ trực tuyến

Trợ giúp qua Yahoo Messenger! 0932194554 Ms: Dung

Trợ giúp qua Yahoo Messenger! 0942194554

giayphep@ketoancattuong.vn
baocaothue@ketoancattuong.vn

Chứng chỉ hành nghề

chứng chỉ hành nghề thuếchứng chỉ hành nghề tư vấn thuế
Google+