Những thuận lợi khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty

     Thành lập công ty là một quyết định quan trọng đối với bất kỳ ai, đặc biệt là những người mới khởi nghiệp. Sau quyết định quan trọng đó, chính là lúc các nhà đầu tư tiến hành các thủ tục pháp lý để thành lập công ty. 

     Thủ tục pháp lý thành lập công ty hiện nay khá đơn giản và thời gian xin cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cũng không dài, nên có rất nhiều công ty được thành lập trong những năm gần đây. Tuy nhiên, nếu các công ty không nắm rõ các thủ tục cũng như điều kiện thành lập, có thể nhờ đến các dịch vụ thành lập công ty. Tiêu biểu trong số các công ty dịch vụ về ngành này, có thể kể đến Công ty TNHH Kế toán Cát Tường.
 
 
 
 
Dịch vụ thành lập công ty ra đời là một bước để các công ty, cũng như các doanh nghiệp:
 
  • - Tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn dễ dàng thành lập công ty theo đúng quy định của Pháp luật.
  • - Được tư vấn, hỗ trợ kịp thời trong công việc thành lập công ty
  • - Thực hiện trọn gói các công việc liên quan đến thành lập công ty như: soạn thảo hồ sơ; nộp hồ sơ và nhận kết quả thành lập công ty; làm dấu đăng thông báo thành lập công ty, khai thuế ban đầu; cuối cùng là dịch vụ sau thành lập công ty. 
 
       Tuy nhiên, không ít các nhà đầu tư vẫn còn do dự về dịch vụ này. Bởi lẽ, trước đây, khi quyết định thành lập công ty, họ thường tìm đến các công ty tư vấn luật, các cơ quan có thẩm quyền để giải quyết . Còn hiện nay, thủ tục thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp không đòi hỏi phải là luật sư làm hồ sơ thành lập mà chỉ cần một đơn vị dịch vụ làm hồ sơ thành lập chuyên nghiệp đồng thời có am hiểu nhiều trong lĩnh vực kế toán- thuế là đảm bảo mang đến cho khách hàng một dịch vụ xuyên suốt từ khâu thành lập đến khâu duy trì báo cáo thuế, tư vấn thuế sau này.
 

Share

Hỗ trợ trực tuyến

Trợ giúp qua Yahoo Messenger! 0932194554 Ms: Dung

Trợ giúp qua Yahoo Messenger! 0942194554

giayphep@ketoancattuong.vn
baocaothue@ketoancattuong.vn

Chứng chỉ hành nghề

chứng chỉ hành nghề thuếchứng chỉ hành nghề tư vấn thuế
Google+