Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

     Dịch vụ quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp tại Đại lý thuế Cát Tường là một dịch vụ mang tính hỗ trợ thêm cho doanh nghiệp trong việc tìm kiếm khách hàng.

     Bởi Đại lý thuế Cát Tường có sở hữu một trang điện tử www.tracuuthongtin.vn mang tính chất phục vụ cộng đồng, qua đó các doanh nghiệp, công ty trên toàn quốc vào trang này để tra cứu thông tin người nộp thuế, tra cứu về thông tin định danh của doanh nghiệp song song với trang của Tổng cục thuế. Đồng thời, qua trang này cũng sẽ tìm kiếm các đối tác hay khách hàng hoặc sản phẩm cần trao đổi mua bán qua trang này hoàn toàn miễn phí.
 
 
 
 
Quảng bá thương hiệu là động tác cần phải làm cho một doanh nghiệp trong việc  mở rộng, phát triển. Có nhiều cách thức để quảng bá, cách thức mà Đại lý thuế Cát Tường hỗ trợ cho Doanh nghiệp mất  một khoản chi phí rất nhỏ nhưng có thể mang lại một hiệu quả rất cao vì đây là một trang mang tính chất cộng đồng rất rộng.
 
     Quý công ty, doanh nghiệp vui lòng vào trang www.tracuuthongtin.vn và nhập đầy đủ thông tin theo hướng dẫn vào phần “ LIÊN HỆ QUẢNG CÁO”, chúng tôi quảng bá thương hiệu doanh nghiệp bạn lên trang này và chắc chắn sẽ có nhiều người biết đến bạn.

Share

Hỗ trợ trực tuyến

Trợ giúp qua Yahoo Messenger! 0932194554 Ms: Dung

Trợ giúp qua Yahoo Messenger! 0942194554

giayphep@ketoancattuong.vn
baocaothue@ketoancattuong.vn

Chứng chỉ hành nghề

chứng chỉ hành nghề thuếchứng chỉ hành nghề tư vấn thuế
Google+